ดรีม ประกาศเปิดโรงแรมแห่งที่สามในประเทศไทยด้วยการลงนามในสัญญาเปิดดรีม รีสอร์ต แอนด์ สปา นาจอมเทียน พัทยา

กลุ่มโรงแรมดรีมประกาศเปิดโรงแรมแห่งที่สามในประเทศไทยด้วยการลงนามในสัญญาเปิดดรีม รีสอร์ต แอนด์ สปา นาจอมเทียน พัทยา ร่วมกับบริษัทไวส์ พาวเวอร์ แลนด์ จำกัด รีสอร์ตขนาด 200 ห้องตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวที่สวยงามของอ่าวไทย ใช้เวลาขับรถเพียง 90 นาทีจากกรุงเทพฯ และสนามบินสุวรรณภูมิและเพียง 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา เป็นที่ตั้งของรีสอร์ตริมชายหาดแสนสวยซึ่งมีจำนวนนักท่องเที่ยวมาเยือนกว่า 9 ล้านคนทุกปีประกอบไปด้วยนักท่องเที่ยวภายในประเทศและต่างชาติ เช่น รัสเซีย จีนและยุโรป เป็นต้น

ดรีม รีสอร์ต แอนด์ สปา นาจอมเทียน พัทยา จะให้บริการห้องพัก ห้องสูทและวิลลาวิวทะเล 200 ห้อง ห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้า บาร์ริมสระว่ายน้ำ ดรีมสกายบาร์ สปาเพื่อสุขภาพและศูนย์ออกกำลังกายขนาด 12,000 ตารางฟุต และสิทธิ์ในการใช้บริการเรือยอชท์ขนาด 27 เมตรของรีสอร์ตเพื่อพักผ่อนหย่อนใจส่วนตัวอีกด้วย

"ผมเคยอยู่ธุรกิจโรงแรมหรูและอสังหาริมทรัพย์มาตลอดชีวิต" มร เอริค ไล ประธานบริษัทไวส์ พาวเวอร์ แลนด์ จำกัด กล่าว "ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมมือกับกลุ่มโรงแรมดรีมในการนำแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับแนวหน้าของไทยไปสู่การเติบโตอย่างรวดเร็วในภาคตะวันออกของประเทศไทยในครั้งนี้ และหวังว่ารีสอร์ตแห่งนี้จะนำมาซื่งไลฟ์สไตล์เหนือระดับในประเทศไทย"

"มร เอริค ไล เป็นผู้ริเริ่มที่แท้จริงในธุรกิจท่องเที่ยวและอสังหาริมทรัพย์ พวกเรารู้สึกดีใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับเขาและหวังว่าความร่วมมือนี้จะทำให้เกิดความแตกต่างในวงการรีสอร์ตในประเทศไทย" มร เควิน วอลเลซ กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กลุ่มโรงแรมดรีมกล่าว

ดรีม รีสอร์ต แอนด์ สปา นาจอมเทียน พัทยา เป็นโรงแรมแห่งที่ 3 ในกลุ่มโรงแรมดรีมที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในเอเชียแปซิฟิก เช่น โรงแรมดรีม กรุงเทพฯ และโรงแรมดรีม ภูเก็ต โฮเทล แอนด์ สปา กลุ่มโรงแรมดรีมวางแผนที่จะเปิดโรงแรมและรีสอร์ตอีกกว่า 30 แห่งในทุกแบรนด์ของกลุ่ม ได้แก่ ดรีม ไทม์ ชัตวาล และ อันสคริพเทต ในอีก 4 ปีข้างหน้าเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์นี้ไปทั่วโลก

  • date : 03-12-2017